Nhiều người nhìn lại tuổi trẻ của mình dưới góc độ tuổi tác, và nghĩ nếu không thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã theo đuổi ước mơ đó, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã lao vào và chỉ cố gắng? Đối với nhiều người đàn ông, hình ảnh chinh phục thế giới bóng đá chuyên nghiệp đã chắp cánh cho ước mơ thời trẻ của họ. Họ đứng xếp hàng hát quốc ca trong khi chờ chơi trong một trận đấu quốc tế, được hàng triệu người theo dõi. Họ mơ ước về sự nổi tiếng, hoặc sự công nhận hoặc tiền bạc.

Tuy nhiên, tất cả những ước mơ này đã bị gạt sang một bên khi họ bước vào thế giới người lớn, được nói rằng: ‘Bây giờ đã đến lúc quỳ xuống, chịu trách nhiệm, nâng cao trình độ của mình, bám vào xu hướng chính và gạt bỏ những ước mơ của tuổi trẻ’. Đã qua rồi những giấc mơ tuổi trẻ, sự nghiệp đáng kinh ngạc, những dinh thự, những người phụ nữ – giờ đây, họ đã nhường chỗ cho thói quen buồn tẻ của tuổi trưởng thành ‘có trách nhiệm’ hàng ngày.

Tuy nhiên, đối với giới trẻ ngày nay, ước mơ không còn cần phải được thực hiện trên lề đường. Ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá, mặc dù khó khăn, nhưng giờ đây đã trở thành hiện thực hơn bao giờ hết. Đối với những người mơ ước thành công trên sân bóng, cơ hội chiến thắng lớn hơn nhiều – điều này phần lớn là bởi vì giấc mơ không còn bị bóp chết bởi giáo viên và cha mẹ, những người nghĩ rằng họ đã làm điều ‘đúng đắn’. Trước đây, nhiều  psg người không thể lên được cấp độ chuyên nghiệp vì họ không được tạo cơ hội thích hợp để thể hiện tài năng của mình trong môi trường phù hợp, nhưng điều này đã thay đổi …

Vậy tại sao lại có sự thay đổi trong thái độ? Hầu hết, các cơ hội ngày nay lớn hơn bao giờ hết. Thử nghiệm bóng đá hiện mang đến cho những người trẻ tuổi những triển vọng tuyệt vời để trở nên nổi tiếng trong thế giới bóng đá. Thử nghiệm bóng đá cung cấp cho những người chơi tiềm năng cơ hội phát triển kỹ năng của họ và cho các câu lạc bộ hàng đầu để tìm kiếm họ. Hơn nữa, bạn có thể đã nghĩ rằng những giấc mơ thời trẻ đang ở phía sau bạn, nhưng không phải vậy, các thử nghiệm bóng đá mở ra cho những người đến 29 tuổi – có lẽ đã đến lúc bạn nên phủi bụi bóng đá và cố gắng vươn tới một lần nữa cho bầu trời.

Những con đường mòn kéo theo nhiều đặc điểm khác nhau. Trong bất kỳ ngày thử nghiệm nào, tuyển trạch viên từ 15 câu lạc bộ chuyên nghiệp sẽ đến để xem tài năng được đề nghị. Các cuộc thử nghiệm sẽ kiểm tra kỹ năng và thể lực, đưa ra các chiến lược giảng dạy để cải thiện kỹ thuật, sức mạnh và khả năng chịu đựng. Sau khi thực hiện đánh giá, những người chơi tiềm năng có thể xem xếp hạng hiệu suất của họ so với dân số theo độ tuổi và vị trí mà họ thi đấu. Nếu bạn không đạt điểm, đừng lo lắng, vẫn có cơ hội thực hiện một phần giấc mơ thời thơ ấu và chơi miễn phí tại một số sân vận động lớn nhất của đất nước.