Nhiều người nói rằng FIFA 11 không thể vượt qua người tiền nhiệm của nó, tuy nhiên, tôi tin rằng nó có thể, và tôi nghĩ rằng nó sẽ trở thành một trong những trò chơi hàng đầu của Xbox. Như bất kỳ người hâm mộ bóng đá và trò chơi điện tử nào đều biết, trò chơi FIFA PS3 tập hợp những gì tốt nhất của công nghệ mới và tình yêu bóng đá của chúng tôi để tạo ra một trong những trò chơi hàng đầu trên PlayStation. Với việc bổ sung người chơi, câu lạc bộ và chế độ chơi mới, trò chơi FIFA PS3, được thiết lập để bán chạy hơn đối thủ gần gũi của nó trong trò chơi bóng đá, Pro Evolution Soccer.

FIFA rất tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu bóng đá và yêu thích trò chơi điện tử. Đó là một trò chơi tuyệt vời cho cả ps3 và xbox 360. Bóng đá thật tuyệt và đồ họa thậm chí còn tốt hơn.  bundesliga 3  Tuy nhiên, đối với tôi, tính năng tốt nhất trong trò chơi là các lễ kỷ niệm, đã thực sự diễn ra trong năm hoặc sáu năm qua. Giờ đây, bạn có thể thực hiện rất nhiều lễ kỷ niệm khác nhau bao gồm backflps, slide, và thậm chí cả lễ kỷ niệm Robbie Kean es.

Gần đây họ đã có bản cập nhật FIFA 09 Ps3. Bản cập nhật FIFA 09 này cải thiện trò chơi một cách đáng kể. Theo quan điểm của tôi, đây là một trong những lý do cho sự thành công lớn của trò chơi. Bản cập nhật FIFA 09 cho thấy EA đang cố gắng cải thiện trò chơi ngay cả khi nó đã được phát hành.

Giao diện người dùng trong này là tuyệt vời. Nó rất sặc sỡ và thực sự bắt mắt người chơi. Tôi có thể thấy nó vượt trội hơn hẳn so với môn bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp. EA sports đã làm việc trên trò chơi này và nó đã được cải thiện đáng kể so với phiên bản 2008. Trong khoảng ba hoặc bốn năm, tôi chắc chắn là một người chơi tiến hóa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với trò chơi mới này, tôi thậm chí sẽ không bị buộc phải đưa ra quyết định. Nó chỉ là một phải mua.