Vì vậy, tập luyện tốt nhất cho các cầu thủ bóng đá là gì? Chà, đó là một câu hỏi đầy tải, nhưng tôi chắc chắn sẽ nói với bạn về một thành phần “phải có” để bạn đưa vào chương trình đào tạo sức mạnh bóng đá của mình!

Không có gì bí mật khi các bài tập cho bóng đá phải mang tính bùng nổ và năng động. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi phải nói rằng để có được lợi thế trong cạnh tranh của bạn, bạn phải đưa tạ vào chương trình tập luyện bóng đá của bạn. Như bạn có thể biết tạ ấm là một thiết bị hỗ trợ sức mạnh và điều hòa cổ xưa có tác dụng to lớn trong việc giúp bạn phát triển sức mạnh cốt lõi, sức mạnh và khả năng điều hòa không gì sánh kịp. Vẻ đẹp của việc tập luyện với tạ ấm là bạn có thể bắt chước cả các động tác nâng tạ Olympic liên quan đến bùng nổ với chuông, cũng như các bài nâng tạ kiểu bền bỉ hơn để có khả năng điều hòa tốt hơn.

Động tác nâng cơ bản của tạ ấm, được gọi là cú man utd vs chelsea  xoay đôi, có thể được thực hiện ngay trong bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá của bạn và có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi! Điều thú vị về một buổi tập luyện với tạ rắn tốt là nó có thể dễ dàng được đưa vào chương trình hiện tại của bạn. Công cụ này tuyệt vời vừa là một thiết bị đào tạo chính, vừa là một phương tiện đào tạo bổ sung sát thủ. Các loại chuyển động được thực hiện với bài tập tạ tay liên quan đến toàn bộ cơ thể của bạn và không “cô lập” một chuyển động cụ thể. Thay vì cô lập, tạ ấm rèn luyện cơ thể của bạn tốt hơn để xử lý sức đề kháng tốt thông qua các bài tập dựa trên chuyển động. Đây là lý do tại sao nó rất phù hợp với trò chơi bóng đá.

Hãy dành thời gian để chịu đựng đường cong học tập về tập luyện với tạ tay và đưa chúng vào bài tập của riêng bạn. Tôi đảm bảo với bạn rằng đối thủ của bạn không phải là đối thủ, và tôi nói với bạn với tư cách là một người chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều khi bạn thấy rằng bạn đang đánh đối thủ cạnh tranh bằng miệng khó hơn rất nhiều so với bạn! Hãy rèn luyện chăm chỉ, nhưng hãy rèn luyện thông minh bạn của tôi.